Robusta chi nhánh Hà Nội triển khai khóa đào tạo "Microsoft SharePoint nâng cao" cho các cán bộ, chuyên viên đến từ Trung tâm Internet Việt Nam – VNNIC


Một ngày bận rộn nhưng rất phấn chấn của Robusta. Niềm vui như được nhân lên nhiều lần khi có những 03 lớp được khai giảng trong cùng một ngày, tại 03 địa điểm khác nhau nhưng đều quy về một mối chính là Trung tâm Đào tạo Robusta triển khai.
Ngoài 02 lớp sáng nay, 27/10/2014 tại văn phòng Robusta HCM và Bình Dương, khóa đào tạo “Microsoft SharePoint nâng cao” cũng được triển khai cho Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tại Robusta chi nhánh Hà Nội.


Đến dự buổi học đầu tiên, ngoài học viên là cán bộ, chuyên viên của VNNIC, giảng viên đứng lớp – thầy Lê Toàn Thắng, còn có sự góp mặt của ông Lê Trường Sơn – Giám đốc trung tâm đào tạo Robusta chi nhánh Hà Nội đến để phát biểu khai giảng và gửi những lời tri ân đến đơn vị tham gia khóa học.


Khóa học cung cấp kiến thức giải pháp, thiết kế kiến trúc CNTT phù hợp dựa trên nền tảng ứng dụng Microsoft SharePoint 2010 và ứng dụng .NET.
Khoá học này dành cho các chuyên viên Quản trị đã và đang kiểm soát hệ thống Microsoft SharePoint 2010 thông qua các giải pháp, kinh nghiệm và phương pháp xây dựng hệ thống nền tảng Microsoft SharePoint 2010 Server Farm, độ sẵn sàng cao, thiết kế cân bằng tải chịu lỗi và khôi phục hoạt động tức thời, tối ưu hoá dữ liệu, kiểm soát bộ nhớ cache… và cuối cùng là điều chỉnh vận hành Microsoft SharePoint 2010 server đạt hiệu suất tốt hơn.


Học viên sau khi tham gia khoá học được trang bị kiến thức để
• Nâng cấp, sửa đổi, thiết kế kiến trúc hạ tầng trong nội bộ Doanh nghiệp bằng SharePoint Server 2010 Server.
• Điều chỉnh các cấu hình hạ tầng mạng, CSDL, cấu trúc lại các trang, nội dung, Web service IIS và các tính năng của SharePoint 2010 nhằm tăng hiệu suất vận hành.
• Tổ chức hệ thống hạ tầng SharePoint 2010 vận hành ổn định và đáp ứng các nhu cầu thay đổi hoặc mở rộng quy mô hệ thống CNTT tại Doanh nghiệp.


Quý Khách hàng quan tâm các chương trình đào tạo tại Robusta vui lòng liên hệ:
Bộ phận Tư vấn qua

E-mail: learn@robusta.vn;

Hotline: (+84) 939 586 168 ;

Ms. Trang Nhung (Sales Manager): 090 922 7883 để được hỗ trợ chi tiết về các chương trình đào tạo

Advertisements

About thangletoan

Hallo Aloha

Posted on 27/10/2014, in SharePoint, SharePoint 2007, SharePoint 2010, SharePoint 2010; Microsoft; FBA; IIS, SharePoint 2013, Sharepoint Online and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: